Top 5 súng nhựa đồ chơi trẻ em an toàn nhất 2019

Súng nhựa đồ chơi có thể mang đến cho các bậc cha mẹ những lo lắng nhất định về độ an toàn với trẻ và có nguy cơ khiến trẻ có khuynh hướng bạo lực. Tuy nhiên, nếu lựa chọn đúng các loại súng đồ chơi an toàn cho bé yêu của mình, như các sản phẩm của các hãng đồ chơi uy tín và chất lượng hàng đầu như Nerf, Hasbro … nỗi lo của các bậc cha mẹ sẽ không còn.

Súng nhựa đồ chơi trẻ em an toàn

Các loại súng nhựa đồ chơi này đều có đầu đạn làm từ bông mút, xốp hay nhựa mềm, không có khả năng gây nguy hại ngay cả khi ở cự li gần. Ngược lại, khi chơi cùng với một nhóm bạn, loại đồ chơi này có khả năng giúp cho trẻ rèn luyện kỹ năng, chiến lươc, tư duy, óc phán đoán, sự nhanh nhẹn, kỹ năng phối hợp theo nhóm và kỹ năng giải quyết vấn đề. Hẳn là khi nhắc đến đây thì các bậc cha mẹ sẽ nhớ trò chơi đánh trận giả khi còn nhỏ thú vị như thế nào.

Top 5 súng nhựa đồ chơi trẻ em an toàn nhất

1 Súng Nerf N-Strike Elite Firestrike Blaster

Súng Nerf N-Strike Elite Firestrike Blaste

Dành cho trẻ trên 8 tuổi

Tổng quan – Nerf là thương hiệu nổi tiếng ở Mỹ, đã được thử nghiệm chất lượng và độ bền. Sản phẩm được thiết kế khá to và đẹp, với chất liệu nhựa chất lượng cao

Điểm nổi bật – Hoàn thành nhiệm vụ trong những nơi thiếu ánh sáng và ngay cả trong bóng tối, nhắm mục tiêu bởi tia sáng nhỏ gọn có độ chính xác như laser. Tia sáng có thể nhắm được đến những mục tiêu cách xa 5 mét. Vì vậy, lựa chọn sản phẩm này là một trong những sự lựa chọn kích thích trí não và sự năng động

2 Súng Nerf N-Strike Elite Retaliator

Súng Nerf N-Strike Elite Retaliator (Trắng)

Dành cho trẻ trên 8 tuổi

Tổng quan – Là dòng sản phẩm súng nhựa đồ chơi dành cho trẻ em trên 8 tuổi, chất liệu đạn bằng xốp nên không gây đau khi bị bắn trúng.

Điểm nổi bật – Súng có kích thước lớn, màu sắc bắt mắt, được làm từ chất liệu nhựa cao cấp và đặc biệt là khả năng bắn xa tới 22 mét.

3 Súng AK47 Bắn Đạn Thạch Đạn Xốp

Súng AK47 Bắn Đạn Thạch Đạn Xốp

Dành cho trẻ trên 5 tuổi

Tổng quan – Súng có thiết kế từ mẫu AK47 huyền thoại, có thể sử dụng 2 loại đạn thạch và đạn xốp. Súng có cần gạt bên hông giúp lên đạn dễ dàng và được trang bị ống ngắm laze rất ngầu. Trên đỉnh súng là ống nhòm trong suốt chứa đạn thạch.

Điểm nổi bật – Đạn thạch của súng có dạng tròn và mềm, khi chạm mục tiêu sẽ vỡ ra nên an toàn cho trẻ nhỏ khi chơi đùa.

4 Đồ chơi Nerf N-Strike Elite Strongarm

Đồ chơi Nerf N-Strike Elite Strongarm ( Trắng) + Tặng kèm 10 viên xốp

Dành cho trẻ trên 8 tuổi

Tổng quan – Lại 1 sản phẩm nữa đến từ thương hiệu Nerf, súng khá to, chắc chắn và đẹp mắt. Súng trang bị băng đạn 6 viên quay tròn có khả năng bắn xa tới 15 mét.

Điểm nổi bật – Súng Nerf N – Strike Elite Strongarm được thiết kế nhỏ gọn giúp quá trình rút và bắn súng một cách nhanh chóng, đặt thực thi nhiệm vụ xuất sắc trong lòng bàn tay người chơi. Với khoảng cách bắn được nâng cấp, đây có thể coi là phiên bản nâng cấp cuối cùng của công nghệ Blaster.

5 Súng nước đồ chơi Nerf Super Soaker Zombie Extinguisher

Súng nước đồ chơi Nerf Super Soaker Zombie Extinguisher

Dành cho trẻ trên 6 tuổi

Tổng quan – Là dòng sản phẩm sử dụng nước làm đạn của thương hiệu Nerf. Súng có thiết kế bắt mắt và bằng nhựa cao cấp phù hợp cho mọi bé.

Điểm nổi bật – Súng có khả năng bắn 2 tia nước cùng 1 lúc với khả năng bắn xa tới 10 mét. Ngoài ra súng cũng đã được thử nghiệm chất lượng và độ bền nên ba mẹ hoàn toàn yên tâm cho bé chơi.

 

Leave a Reply