Top 5 món quà sinh nhật cho bé trai 10 tuổi ý nghĩa nhất 2019

Chọn quà sinh nhật cho con luôn là vấn đề đau đầu với hầu hết các bậc cha mẹ. Vì ngày nay, để lựa chọn được món quà mà bé vừa yêu thích vừa đảm bảo sự an toàn là điều không dễ dàng, đặc biệt là việc chọn quà sinh nhật cho bé trai 10 tuổi – độ tuổi “khó chiều”.

Quà sinh nhật cho bé trai 10 tuổi ý nghĩa

Ở độ tuổi này trẻ đã có suy nghĩ, sở thích riêng, không thích sự áp đặt của ba mẹ nữa. Nhưng với các vị cha mẹ thì con vẫn luôn là trẻ con và 10 tuổi thì chưa được coi là lớn hẳn. Để các bạn có thể lựa chọn món quà phù hợp nhất cho con, hôm nay đồ chơi bé Bi sẽ tư vấn cho các bạn danh sách những món quà cho bé trai 10 tuổi phù hợp nhất.

1 Sách, truyện tranh

Sách thiếu nhi

Sách hay truyện tranh là món quà phù hợp với mọi đối tượng và trong bất cứ hoàn cảnh nào. Vì vậy, nếu bé trai 10 tuổi của bạn có sở thích đọc sách hay truyện tranh thì chúng chính là lựa chọn tuyệt vời nhất để làm quà trong ngày sinh nhật của bé.

2 Âm nhạc

Máy nghe nhạc cho bé

Ở độ tuổi này thì âm nhạc sẽ là người bạn quan trọng với các chàng trai. Vì vậy, ba mẹ có thể chọn những chiếc máy nghe nhạc cầm tay như Ipod chứa những bản nhạc mà bé yêu thích. Đây thực sự là món quà ý nghĩa vào dịp sinh nhật cho bé đó.

3 Đồ chơi thể thao

Đồ chơi thể thao cho bé

Các bé trai ở độ tuổi này thường thích thú với các trò chơi thể thao và luôn muốn thử sức với chúng. Ắt hẳn, bé trai của bạn luôn có tình yêu với một môn thể thao nào đó, bạn có thể dựa vào sở thích của bé để có thể lựa chọn một số phụ kiện thể thao phù hợp với môn mà bé thích. Ví dụ như quả bóng đá, bóng chuyền hay chiếc ván trượt,…cũng có thể làm quà sinh nhật cho bé trai 10 tuổi nhà bạn và ắt hẳn bé sẽ rất thích thú với niềm đam mê của mình.

4 Balo thời trang, cá tính

Balo cá tính cho bé

Thêm gợi ý mà các vị cha mẹ không thể bỏ qua đó chính là những chiếc balo thời trang, cá tính để làm quà sinh nhật hoặc vào các dịp khác cho bé. Dù ở độ tuổi nào thì chắc hẳn balo cũng là vật phẩm mà bất kỳ bé trai nào cũng muốn trang bị cho mình.

Balo sẽ đồng hành cùng bé khi đến trường, đi chơi, đi du lịch hay dạo phố đều rất phù hợp.

5 Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ cho bé trai

Đồng hồ là một vật dụng cá nhân không thể thiếu với các bé trai. Nó vừa có tác dụng xem giờ, vừa làm phụ kiện để thể hiện cá tính bản thân. Vì vậy, chiếc đồng hồ làm quà sinh nhật cho bé trai cũng rất ý nghĩa đó.

Trên đây là 5 món đồ phổ biến mà các vị cha mẹ thường làm quà sinh nhật cho bé trai 10 tuổi. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được món quà ưng ý nhất cho bé nhân ngày kỉ niệm nhé.

Leave a Reply